CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH ĐẤU Ở TIỀN GIANG

Tại Miền Tây nói chung và tại Tiền Giang nói riêng, Cây Chanh Bông Tím đang là “Báu vật” giúp nhiều nhà vườn “Hốt bạc”. Đây là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc lại cho trái quanh năm nên trở thành cây trồng được nông dân ở Miền Tây ưa chuộng. Những lúc Chanh nghịch mùa còn bán đến 35.000 – 40.000 đồng/kg. 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chanh Bông Tím cho anh Đấu ở Tiền Giang 

Anh Đấu một người con ở thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang sau khi tìm hiểu về các Giống Chanh anh đã quyết định đầu tư 300 Cây Chanh Bông Tím trồng trên diện tích đất canh tác của gia đình.

Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Tới nhà anh Đấu, gia đình anh đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình, niềm nở. Anh Đấu cho biết: “Do ở xa cũng không có thời gian tới trực tiếp, qua phương tiện truyền thông và mạng Internet anh tìm hiểu và được biết về Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp cây giống các loại và Cây Chanh Bông Tím cho nhiều khách hàng ở Miền Tây. Vì vậy anh đã không chút lưỡng lự đặt mua Online 300 Cây Chanh Bông Tím tại Cây Xanh Gia Nguyễn”.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chanh Bông Tím đến tận nơi cho khách hàng

Sau thời gian trao đổi với anh Đấu tại nhà, các nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành bàn giao cây giống cho anh Đấu. Nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn cũng cùng anh ra vườn để phổ biến cho anh Đấu về kỹ thuật trồng, chăm sóc. Đồng thời hướng dẫn anh Đấu cách ghi chép để quản lý sự phát triển của Vườn Chanh, kịp thời phòng trừ những loại sâu bệnh hại Chanh nếu có.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Chanh Bông Tím cho khách hàng

Anh Đấu rất hài lòng với cây giống và dịch vụ của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi được hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc Chanh Bông Tím anh cũng tự tin và an tâm hơn để thực hiện kế hoạch làm giàu với loài cây này. Dự kiến nếu được chăm sóc đầy đủ cây sẽ cho thu hoạch sau 1 năm trồng. Với thời gian cho trái lên đến 10 năm. Vì vậy, Giống Chanh này là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH ĐẤU Ở TIỀN GIANG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 230 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TIỀN Ở TÂY NINH

Những năm gần đây, Chanh Bông Tím đã trở thành loại cây được nông dân Tây Ninh chọn để chuyển dịch cơ cấu cây trồng từ đất lúa, vườn tược kém hiệu quả. Bởi, Giống Chanh Bông Tím là loại cây dễ trồng, cho trái quanh năm và đạt năng suất cao. Anh Tiền ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu là hộ dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang trồng Chanh Bông Tím.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 230 Cây Chanh Bông Tím cho anh Tiền ở Tây Ninh

Anh Tiền được bạn bè giới thiệu đồng thời anh tìm hiểu thêm trên mạng Internet và nhận thấy Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Chanh Bông Tím uy tín chất lượng nên anh đã đặt mua 230 gốc Chanh Giống.

Qua trò chuyện với anh, anh Tiền bật mí “Sau thời gian canh tác các loại hoa màu, như: Ớt, Đậu, Bắp… không hiệu quả vì giá cả bấp bênh, năng suất thấp. Nhiều hộ dân ở đây đã chuyển sang trồng Chanh Bông Tím. Với chi phí chuyển đổi, cây giống không nhiều, mật độ chỉ cần khoảng 120-130 cây/công là vừa. Khoảng 8 đến 10 tháng sau khi trồng, Chanh đã cho trái. Đến năm thứ 3, Chanh Bông Tím được chăm sóc tốt sẽ cho năng suất khoảng 600kg/công và sẽ tăng vào những năm tiếp theo. Đặc biệt, Chanh Bông Tím có thể cho trái quanh năm, mỗi đợt thu hoạch cách nhau khoảng nửa tháng nên mang lại giá trị kinh tế cao hơn những loại cây trái khác.”Gia đình anh Tiền vui mừng khi nhận được Cây Giống Chanh Bông Tím do Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp

Điều mà anh Tiền lo ngại nhất chính là việc chọn đúng Giống Chanh Bông Tím. Vì vậy, anh đã bỏ nhiều công sức để tìm hiểu về những nơi cung cấp giống Chanh này. Anh cũng đã từng đến trực tiếp một vài nhà vườn nhưng quy mô nhỏ lẻ không có sẵn, có nhà vườn cây giống lại quá nhỏ, có nhà vườn thì giá lại quá cao. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị anh Tiền thấy phù hợp hơn cả.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Chanh Bông Tím uy tín, chất lượng

Tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh thấy Cây Giống Chanh Bông Tím có sẵn với số lượng lớn, cây có nhiều kích thước khác nhau, giá thành rẻ hơn so với những nơi khác. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và có chuyên môn, đã hỗ trợ anh kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Chanh Bông Tím, đây là những kiến thức mà bấy lâu anh đang tìm kiếm.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 230 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TIỀN Ở TÂY NINH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 600 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO ANH TRƯƠNG VĂN NGÀ Ở BÌNH THUẬN

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng trồng Cây Chanh Bông Tím đang ngày càng được nhân rộng tại nhiều địa phương. Chanh Bông Tím đã mang tới hiệu quả kinh tế cao với nguồn thu nhập ổn định. Nhận thấy được những tiềm năng to lớn mà giống cây này mang lại anh Trương Văn Ngà ở huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận đã liên hệ tới Văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt hàng 600 Cây Chanh Bông Tím.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Chanh Bông Tím lên xe để giao cho khách hàng

Cây Chanh Bông Tím – lợi nhuận khủng, giàu tiềm năng

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành đã đánh giá, Chanh Bông Tím là một trong những giống cây lớn nhanh, dễ trồng, nhiều nước, cho trái to. Đặc biệt, năng suất mà nó đem lại rất cao, tuổi thọ lâu bền và không kén đất, có thể ra quả quanh năm. 

Với mỗi đợt thu hoạch sẽ có thời gian cách nhau khoảng nửa tháng. Chính điều này đã khiến loại giống cây này trở nên vô cùng hot, được nhiều Bà con lựa chọn để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Chanh Bông Tím còn có khả năng đề kháng tốt, ít sâu bệnh. 


Cây Chanh Bông Tím – lợi nhuận khủng, giàu tiềm năng

Hiện nay, xu hướng trồng Chanh Bông Tím đang được khá nhiều Bà con lựa chọn. Vừa đáp ứng nhu cầu thị hiếu, vừa cho năng suất cao nếu biết cách áp dụng đúng công nghệ vào trong sản xuất. Nhận thấy những tiềm năng mà giống cây này đang có, anh Ngà đã bàn bạc với gia đình để thực hiện mua giống và phát triển kinh tế tại nhà. 

Cung cấp 600 Cây Chanh Bông Tím cho anh Ngà ở Bình Thuận 

Qua tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, anh Ngà biết được Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp giống cây được nhiều người lựa chọn. Anh quyết định bắt xe từ Bình Thuận lên tới văn phòng của Cây Xanh Gia Nguyễn ở Thủ Đức để tìm hiểu. 

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp đón anh Ngà tại văn phòng. Qua đó, chúng tôi cũng gửi anh một số mẫu cây giống, trao đổi thông tin liên quan tới giá cả để anh nắm rõ. Sau khi trao đổi cụ thể, anh Ngà quyết định đặt hàng 600 Cây Chanh Bông Tím tại nhà vườn. 


Cung cấp 600 Cây Chanh Bông Tím cho anh Ngà ở Bình Thuận

Ngay khi hợp đồng được 2 bên ký kết, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia nguyễn đã tiến hành kiểm tra, lựa chọn những giống cây đáp ứng yêu cầu kĩ thuật, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Sau đó sắp xếp lên xe để vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Bình Thuận cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Anh Ngà sau khi nhận được cây giống cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng.
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY CHANH BÔNG TÍM CHO CHỊ HIỀN Ở BÌNH ĐỊNH

Cây Chanh Bông Tím là loại Cây Có Múi, hiện được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Ưu điểm của loại cây này là cho trái quanh năm. Vì vậy, trồng Cây Chanh này mang đến nguồn thu nhập ổn định cho Bà con nông dân. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Chanh Bông Tím cho chị Hiền ở thôn Tả Giang, xã Tây Giang, huyện Sơn Tây, tỉnh Bình Định.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chanh Bông Tím lên xe giao cho khách hàng

Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím

Hiện nay có nhiều loại Chanh khác nhau, tuy nhiên Cây Chanh Bông Tím lại được lựa chọn hơn nhiều,vì chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội, mà Giống Chanh thường không có được.

Cây Chanh Bông Tím còn có tên gọi khác là giống Chanh Tàu chùm. Cây Chanh này có bộ rễ phát triển rất mạnh và không kén đất. Cây có thể dùng để cải tạo vườn tạp hoặc Vườn Chanh già đã chết.


Tìm hiểu về Cây Chanh Bông Tím

Sức sống mạnh mẽ, cây khỏe mạnh, một năm tuổi Cây Chanh Bông Tím rất rậm rạp, lá cây màu xanh, cây lớn nhanh, ra chồi cực khỏe. Sau khoảng 8 tháng trồng cây cho ra trái, Cây Chanh Bông Tím tự ra hoa quanh năm, chùm hoa rất to, trái sai, những chùm lớn trên 10 trái thậm chí 20 trái.

So với Giống Chanh thường, thì Chanh Bông Tím cho năng suất cao gấp 3 lần. Bên cạnh đó, trái Chanh Bông Tím màu xanh, vỏ dày, đẹp.

Chị Hiền là khách hàng thân thiết đã tin tưởng và luôn ủng hộ sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt những năm vừa qua. Trong hợp đồng lần này, chị Hiền muốn được cung cấp số lượng là 200 Cây Chanh Bông Tím để về trồng tại vườn.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Chanh Bông Tím cho chị Hiền ở Bình Định

Qua những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn, cũng như hướng dẫn một cách cụ thể về kỹ thuật trồng và chăm sóc đạt chuẩn, cho năng suất cao. Sau đó, 2 bên đã đi đến thống nhất về giá cả, quá trình vận chuyển cụ thể.

Đội ngũ nhân viên tại Vườn ươm đã lựa chọn những Cây Chanh Bông tím khỏe mạnh, đạt chất lượng. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra bến xe Miền Đông, gửi về tỉnh Bình Định cho chị Hiền, bằng Xe Bán Tải.

Chị Hiền chia sẻ: Tôi đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, và luôn cảm thấy hài lòng với quy cách làm việc, chất lượng cây giống và giá cả hợp lý. Sau này có nhu cầu, tôi lại tiếp tục hợp tác với Gia Nguyễn.